Cửa hàng chơi trội đưa “tình yêu” vào danh sách nguyên liệu nấu ăn bị FDA “tuýt còi”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Có thể loại nguyên liệu này được mẹ dùng khi làm bánh sinh nhật hay được bà dùng để làm lasagna thế nhưng tình yêu không được chính thức công nhận là một loại nguyên liệu nấu ăn.

FDA đã phải tuyên bố điều này với cửa hàng Nashoba Brook ở bang Massachusettes.

Bức thư được gửi đến cửa hàng có ghi, “Tình yêu được liệt kê vào danh sách nguyên liệu trên bao bì sản phẩm Nashoba Granola. Thế nhưng các loại nguyên liệu được ghi trên bao bì, dán nhãn phải được ghi bằng tên thông thường của chúng và “tình yêu” không phải là tên thường dùng của loại nguyên liệu nào cả”.

FDA cũng cho rằng loại yến mạch này đã bị dán nhãn nhầm và không chuẩn với quy định dán nhãn sản phẩm của liên bang nên cửa hàng phải sửa lại, nếu không FDA sẽ buộc phải có biện pháp khắc phục, bao gồm cả thu giữ và cấm bán.

Nashoba Brook là thành quả hai học sinh cấp 3 lập nên từ 20 năm về trước. CEO John Gates cho biết cửa hàng gần như chưa bao giờ có điều tiếng gì không tốt.

“Tôi cảm thấy việc phải bỏ “tình yêu” ra khỏi danh sách nguyên liệu của sản phẩm yến mạch thật ngốc nghếch,” John cho biết và nói rằng họ sẽ tiếp tục đấu tranh để giữ nguyên liệu có một không hai là tình yêu lại trên bao bì.

Theo FDA, họ cũng phát hiện nhiều vi phạm khác ở Nashoba Brook như điều kiện vệ sinh trong bếp hay nhiều vấn đề với ống thông khí trên trần.

Ngô Vân

Theo USA Today

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *