Cú ngã “sấp mặt” của Ming Xi đã được dự báo từ trước, không chỉ vậy cô còn tự tin tuyên bố: “Nếu ngã tại VS tôi sẽ giải nghệ”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sàn diễn Victoria’s Secret Show 2017 diễn ra tại thành phố Thượng Hải nhận được sự kỳ vọng và mong chờ từ phía người hâm mộ xứ Trung lên dàn người mẫu hàng đầu Cbiz. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc xảy ra khi siêu mẫu sinh năm 1989 Ming Xi (Hề Mộng Dao) trượt chân, ngã “sấp mặt” trên đường catwalk.

Siêu mẫu Ming Xi trượt chân ngã sấp mặt tại sàn diễn Victoria’s Secret

Ngay sau khi sự cố xảy ra, từ khoá “Hề Mộng Dao trượt ngã” đứng top đầu Weibo. Tuy nhiên, điều đáng nói, netizen xứ Trung nhanh chóng tìm ra một cuộc trò chuyện cách đây không lâu của Ming Xi và Trần Kiều Ân. Cô nàng chia sẻ mình từng ngã khi đi catwalk, nhưng rất tự tin rằng chưa bao giờ ngã khi đứng trên sàn catwalk của Victoria’s Secret Show. Trần Kiều Ân có hỏi lại, giả sử Mộng Dao thực sự ngã trên sàn catwalk của VS thì sao, Ming Xi trả lời vô cùng quả quyết: “Nếu thế thì em sẽ giải nghệ”.

Cú ngã sấp mặt của Ming Xi đã được dự báo từ trước, không chỉ vậy cô còn tự tin tuyên bố: Nếu ngã tại VS tôi sẽ giải nghệ - Ảnh 3.

Nói chơi vì nghĩ đó là điều không tưởng…

Cú ngã sấp mặt của Ming Xi đã được dự báo từ trước, không chỉ vậy cô còn tự tin tuyên bố: Nếu ngã tại VS tôi sẽ giải nghệ - Ảnh 4.

… thế mà cô ấy ngã thật rồi này…

Chưa dừng lại ở đó, người bạn rất thân của Ming Xi là nam diễn viên Trần Học Đông cũng rơi vào thế khó xử khi đã có phát ngôn “an ủi” bạn giống hệt như “thầy bói”. Anh đã bình luận khích lệ chân dài bằng 1 câu nói trước khi Ming Xi chuẩn bị diễn: “Đi cho tốt vào đấy. Ngã thì em sẽ không đỡ chị đâu. Bạn tốt thì sẽ (nói) như vậy đấy”

Cú ngã sấp mặt của Ming Xi đã được dự báo từ trước, không chỉ vậy cô còn tự tin tuyên bố: Nếu ngã tại VS tôi sẽ giải nghệ - Ảnh 5.

Trần Học Đông và comment “vạ miệng”

Quả thật, đây đúng là một tình huống dở khóc dở cười. Nhưng Ming Xi cũng không nên quá tự trách bản thân vì điều này. Còn bao siêu mẫu ở ngoài kia cũng từng ngã trên sàn catwalk cơ mà!

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *