Converse One Star hợp tác cùng Lay (EXO) trong BST mới cực hoành tráng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

BST One Star vẫn tiếp nối thành công của bao mùa qua, được ra mắt lần đầu năm 1974 dành cho dân bóng rổ, tuy nhiên One Star khi ấy đã nhanh chóng trở thành street style được yêu thích nhất bởi số đông từ những trái tim yêu thích sneaker. Trải qua hơn 40 năm, đến nay One Star vẫn phát triển bền vững và thu đông năm nay lần đầu One Star mạnh tay đổi mới từ chất liệu lẫn màu sắc, BST One Star 2017 hẳn sẽ không làm bạn thất vọng khi công bố Lay trở thành gương mặt đại diện BST này.

Converse One Star hợp tác cùng Lay (EXO) trong BST mới cực hoành tráng - Ảnh 1.

Converse One Star hợp tác cùng Lay (EXO) trong BST mới cực hoành tráng - Ảnh 2.

One Star không chỉ bắt mắt bởi thiết kế, màu sắc mà chính độ tiện dụng và phong cách thời trang bụi bặm, chất “đường phố” rất riêng của One Star đã khiến cô nàng táo bạo như Miley Cyrus điên đảo, hay gần đây nhất là hợp tác với Tyler, the Creator đã khiến đông đảo cộng đồng mạng điêu đứng bởi BST One Star x Golf Le Fleur và nay lại còn bất ngờ khi đem đến cho fans của EXO lẫn fans Converse niềm vui sướng khi công bố hợp tác với Lay.

Converse One Star hợp tác cùng Lay (EXO) trong BST mới cực hoành tráng - Ảnh 3.

Với hơn 25 triệu người hâm mộ trên thế giới, Lay Zang là hình tượng mà giới trẻ hướng tới. Sinh năm 1991, Lay đã tạo ảnh hưởng trong thế giới âm nhạc và thách thức bản thân trong tất cả các lĩnh vực giải trí, bao gồm cả truyền hình và phim.

Trong một talkshow, Lay từng nói: “Tôi luôn thích Converse. Thật tuyệt khi được chia sẻ niềm đam mê đối với dòng giày thể thao, vì tôi đã yêu nó từ khi còn nhỏ, và bây giờ tôi thật hạnh phúc vì là đại diện của chính nhãn hàng mình ưu thích”. Đó là lí do vì sao ngay khi Converse chia sẻ muốn hợp tác Lay đã nhanh chóng nhận lời.

Converse One Star hợp tác cùng Lay (EXO) trong BST mới cực hoành tráng - Ảnh 4.

Converse có được sự hiện diện ở khắp mọi nơi là bởi sự tin tưởng và tinh thần đam mê sneaker của giới trẻ. Và một lần nữa, hãy cùng Converse thổi lửa đam mê, khiến đam mê đó bùng cháy rực rỡ hơn. Thu Đông năm này chúng ta sẽ bắt đầu với hành trình cùng Lay chinh phục những nẻo đường mới.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *