Cô gái trải qua 18 cuộc phẫu thuật khuôn mặt biến dạng đã lấy được chồng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Đó là cả một quãng đường dài gập ghềnh trước khi tới được ngày hạnh phúc nhất đời này của Cody. Sinh ra năm 1992 với một miếng bớt lớn làm méo cả bên mặt trái, Cody tưởng như sẽ phải chung sống trọn đời với sự dị dạng này – theo chẩn đoán của bác sĩ.

Thế nhưng bố mẹ của Cody không muốn nghe bác sĩ và họ đã nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ về tình trạng của con mình trước khi tìm được một bác sỹ người Mỹ có thể phẫu thuật cho các bé với dị tật nghiêm trọng ở mặt tương tự như Cody.

Sau khi gây quỹ 230.000 bảng Anh, cuối cùng họ cũng có thể đưa con gái đến bệnh viện Roosevelt, New York vào năm cô bé 1 tuổi để điều trị lần đầu tiên. Trải qua 14 năm, Cody đã có 18 cuộc phẫu thuật bao gồm cả nâng da mặt, ghép da, hút mỡ, sửa sẹo lồi, phẫu thuật mắt, phẫu thuật laser. Những năm học trung học, Cody thường xuyên bị hỏi han về tình trạng của mình và cô đã quá quen với những ánh mắt tò mò nhìn trên đường phố.

“Sự chú ý của mọi người khiến tôi buồn. Qua nhiều năm rồi họ cũng nhận ra tôi là chính tôi. Giờ trên phố mọi người sẽ đến và nói với tôi: “làm tốt lắm!” và họ mừng cho tôi.

Cody gặp chồng 8 năm về trước, đó là tình yêu lớn trong đời cô và hai người quyết định đính hôn vào năm ngoái. Đến nay cô hy vọng mình sẽ không phải trải qua thêm cuộc phẫu thuật nào nữa.

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *