Cô gái phải nộp phạt 30.000 USD sau khi bị cưỡng bức

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra trong tháng 10, nạn nhân bị hãm hiếp là một nữ chuyên viên IT giấu tên, 25 tuổi, đến từ Cheshire, Anh, có kỳ nghỉ 5 ngày ở Dubai. Cô đến trình báo sự việc cho cảnh sát nhưng lại bị buộc tội “quan hệ tình dục ngoài hôn nhân” và bị cấm rời khỏi Dubai, Telegraph đưa tin.

Theo báo cáo, nữ du khách đã gặp hai người đàn ông ở khách sạn trước khi cùng nhau vào một căn phòng. Người thân của cô cho biết hai người đàn ông đã quay lại toàn bộ quá trình hãm hiếp, lấy hộ chiếu của cô rồi bay về Birmingham, Anh chỉ vài giờ sau đó. Cô hiện ở nhờ nhà một người Anh tại Dubai và đang cố gắng giữ bình tĩnh.

co-gai-phai-nop-phat-30000-usd-sau-khi-bi-cuong-buc

Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có quy định chặt chẽ về rượu và tình dục, trong đó, việc ngoại tình hoặc quan hệ tình dục khi chưa lập gia đình có thể sẽ phải ngồi tù. Ảnh: Chris Ratcliffe.

Một người bạn của nữ du khách này nói: “Cô ấy đã đến đồn cảnh sát để trình báo mình là nạn nhân của một vụ hiếp dâm, nhưng lại bị đối xử như một tội phạm”.

Nạn nhân phải nộp gần 30.000 USD chi phí pháp lý, và đang lo sợ sẽ bị phạt tù sau khi bị cáo buộc phạm tội liên quan đến tình dục, thường bị phạt rất nặng theo luật Hồi giáo.

Bộ Ngoại giao Anh đã nhận được báo cáo của vụ án và đang tìm cách giúp đỡ du khách này.

Xem thêm: Du khách bị tấn công tình dục ở Rome

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *