Cô gái 29 tuổi bị chỉ trích vì cưới tỷ phú 92 tuổi

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Charity Mumba, 29 tuổi, đến từ Zambia, đã làm lễ cưới với Peter Grooves, một tỷ phú 92 tuổi người Nam Phi.

Đám cưới của hai người đã được tổ chức tại Nam Phi, quê nhà của chú rể. Tuy nhiên ngay sau khi đám cưới diễn ra, thông tin về lễ cưới đã khiến cộng đồng mạng tại Nam Phi phẫn nộ và hướng sự chỉ trích vào Mumba.

Ảnh cưới giữa cô dâu Mumba 29 tuổi và chú rể Groves 92 tuổi gây tranh cãi tại Nam Phi
Ảnh cưới giữa cô dâu Mumba 29 tuổi và chú rể Groves 92 tuổi gây tranh cãi tại Nam Phi

Nhiều người cho rằng cô gái 29 tuổi này làm đám cưới với người bằng tuổi ông của mình chỉ vì mục đích tiền bạc, thay vì một tình yêu thực sự. Tuy nhiên, vẫn có một số người, dù rất ít, đã lên tiếng ủng hộ cặp đôi này khi cho rằng sẽ không có vấn đề gì về khoảng cách tuổi tác, miễn là hai người này yêu nhau thực sự.

Trên thực tế đám cưới giữa Mumba và cụ ông Grooves là một phần trong xu thế nhiều phụ nữ trẻ từ Zambia du lịch đến Nam Phi, quốc gia giàu có hàng đầu tại châu Phi, để tìm kiếm và kết hôn với những người đàn ông giàu có ở đây. Xu thế này hiện đang khiến nhiều người Nam Phi giận giữ vì cảm thấy họ đang bị lợi dụng.

Zambia hiện đang là một trong những quốc gia nghèo nhất châu Phi với 68% người dân sống dưới ngưỡng nghèo đói, trong khi đó Nam Phi lại là một trong những quốc gia giàu có tại châu Phi với khoảng 20% dân số sống ở mức đói nghèo.

Nhi Nguyễn

Theo HP

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *