Chuyên gia làm tóc khuyên rằng: để tóc ẩm đi ngủ cũng tốt chứ không tệ như bạn tưởng

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nhiều người thường có thói quen sấy tóc khô 100% rồi mới lên giường vì cho rằng để tóc ẩm đi ngủ sẽ gây ra một số ảnh hưởng tiêu cực với sức khỏe. Tuy nhiên, theo cô Lori Panarello, một trong những chuyên gia tạo kiểu tóc của hãng KMS, để tóc ẩm ướt qua đêm thật ra không phải là thói quen quá tệ như chúng ta nghĩ.

Chuyên gia làm tóc khuyên rằng: để tóc ẩm đi ngủ cũng tốt chứ không tệ như bạn tưởng - Ảnh 1.

Lori giải thích rằng trên thực tế, bạn chỉ cần sấy tóc khô khoảng 70 – 80%, đủ để tóc duy trì được tình trạng ẩm nhẹ là được. Việc này sẽ giúp tóc khỏe hơn và giữ được phần dầu tự nhiên, tránh được tình trạng thô ráp, xơ rối, chẻ ngọn vì mất độ ẩm. Bên cạnh đó, nó còn giúp tóc bạn giữ được “sóng” tóc đẹp tự nhiên mà không cần mất công ra hàng sấy tạo kiểu.

Chuyên gia làm tóc khuyên rằng: để tóc ẩm đi ngủ cũng tốt chứ không tệ như bạn tưởng - Ảnh 2.

Tất nhiên, cô cũng khuyến cáo mọi người đừng nên để tóc ướt nhẹp đi ngủ. Bạn vẫn cần phải sấy qua, chỉ cần không sấy quá khô là được. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng khăn tắm lau tóc một cách thô bạo, việc này chỉ khiến tóc bạn thêm phần xoăn, rối thêm mà thôi.

Chuyên gia làm tóc khuyên rằng: để tóc ẩm đi ngủ cũng tốt chứ không tệ như bạn tưởng - Ảnh 3.

Sau khi đã sấy tóc xong, bạn không nên dùng các loại dầu dưỡng tóc, mà thay vào đó, hãy dùng xịt tóc hoặc keo tạo kiểu tóc nhẹ nhàng thôi. Tiếp đó, bạn có thể tết tóc đi ngủ nếu muốn có một mái tóc xoăn bồng bềnh mà không cần dùng đến máy làm xoăn thêm một lần nữa.

Nguồn: P.S

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *