Chụp ảnh cùng nữ phục vụ, du khách bị đánh hội đồng đến chết

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

New York Post đưa tin ngày 12/7 về trường hợp một nam du khách Mỹ bị 15 người đàn ông đánh hội đồng đến chết tại Hy Lạp. Nạn nhân tên là Bakari Henderson, 22 tuổi.

Theo tiết lộ từ cảnh sát, Bakari bị đánh do muốn chụp ảnh selfie cùng một nữ phục vụ trong quán bar. Điều này dẫn đến việc Bakari gây gổ và tranh cãi với những vị khách khác cùng 2 nhân viên của quán.

Video ghi lại cảnh du khách Mỹ bị đuổi theo và tấn công (Cân nhắc trước khi xem).

Trong video lấy từ camera giám sát, nam du khách đã bỏ chạy và những người kia đuổi đánh anh. Họ đấm, đá vào người, đầu của Bakari đến khi anh bất tỉnh. Cảnh sát cho biết, nguyên nhân cái chết là những cú đá vào đầu, dẫn đến tổn thương não.

9 người đàn ông tham gia vụ ẩu đả đã bị bắt và bị buộc tội giết người có chủ ý.

Những gì cảnh sát tiết lộ hoàn toàn mâu thuẫn với lời khai của nhân chứng, cũng là bạn của Bakari. Người này cho biết Baraki và một người bạn đặt đồ uống ở bàn của hai vị khách khác. Điều này khiến họ tức giận. Họ đã lấy chai bia đập vào bàn và dùng các mảnh vỡ đó để tấn công anh.

chup-anh-cung-nu-phuc-vu-du-khach-bi-danh-hoi-dong-den-chet

Cảnh sát Hy Lạp đã bắt được 9 trong số 15 người tham gia tấn công du khách Mỹ. Ảnh: NYP.

Bakari Henderson sống ở Austin, Texas và vừa tốt đại học Arizona ngành quản trị kinh doanh. Anh đang đi du lịch Hy Lạp cùng bạn bè trước khi đi tìm việc.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *