Chương trình truyền hình cho phép nam nữ cởi đồ yêu nhau

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chương trình này được mô tả là một gameshow tìm kiếm người yêu hấp dẫn, phát sóng trên kênh Channel Four (Channel 4) của Anh vào mỗi thứ 5 hàng tuần.

Những người chơi là nam nữ tham gia show truyền hình này đều ở trong tình trạng không một mảnh vải che thân, không mang trang sức, phụ kiện nào và để chân trần lên sân khấu.

Ý tưởng của gameshow là để người chơi được phô bày cơ thể trần trụi của họ, từ đó đề cao vẻ đẹp tâm hồn. Các đôi chàng trai – cô gái tham gia sẽ trò chuyện, giao lưu, tìm hiểu nhau.

Cuối cùng, họ sẽ lựa chọn ra người mà họ cảm thấy ưng ý, yêu mến để hẹn hò yêu đương. Các cặp đôi được phép cười đùa, tiếp xúc cơ thể như ôm nhau, nắm tay ngay trên chính sân khấu của gameshow.

Chương trình và MC giống như người mai mối cho các cặp đôi, để họ có được những phút giây vui vẻ, hạnh phúc khi có mặt tại đây.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ cho rằng đây là một show truyền hình thiết thực, ý nghĩa. Song, cũng không ít công chúng khác lại phản đối, chỉ trích gay gắt vì cho rằng nó quá nhạy cảm và không tốt với trẻ em…

Bắt nguồn từ chương trình thực tế hẹn hò không mặc đồ ở Mỹ, tại Anh và nhiều ngước phương Tây khác hiện đang nở rộ trào lưu tổ chức gameshow giải trí về chủ đề tình yêu.

Thậm chí, trong các show tìm kiếm người yêu của Mỹ, nhiều cặp đôi nam nữ tham gia còn không ngại ngần trao nhau nụ hôn ngay trên sóng truyền hình, hay bôi vẽ đất cát lên cơ thể của nhau…

Hình ảnh show hẹn hò thực tế được phát sóng lên truyền hình Mỹ

Hình ảnh show hẹn hò thực tế được phát sóng lên truyền hình Mỹ

Theo Trà My

DM

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *