Chủ nhà ‘khóc thét’ khi nhận lại phòng từ du khách

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

“Khi tôi rời khỏi thành phố, tôi đã cho thuê căn hộ của mình trên Airbnb. Điều duy nhất mà tôi yêu cầu là không lục lọi ngăn kéo cuối cùng ở tủ quần áo”. Khi trở về để nhận lại nhà sau một thời gian cho du khách thuê, chủ nhân này đã gần như khóc thét vì đồ đạc lộn xộn, nhà cửa ngổn ngang như bãi “chiến trường”.

Dưới đây là một số trải nghiệm khiến chủ nhà suýt khóc sau khi du khách trả phòng được đăng trên trang Thrillist.

chu-nha-khoc-thet-khi-nhan-lai-phong-tu-du-khach

Mang tâm sự này kể với bạn bè, nhà báo kiêm DJ Dan Cole nhận được rất nhiều những lời đồng cảm. Họ cũng chia sẻ với anh về những trải nghiệm kinh hoàng mà bản thân gặp phải khi cho thuê nhà. Ảnh: Thrillist.

Nhà vệ sinh bị kẹt cứng do người thuê đã cho cả đống giấy vào bồn cầu. “Họ dùng 6 cuộn giấy vệ sinh chỉ trong 2 ngày”, một người từng cho thuê nhà trên Airbnb kể lại.

Ngôi nhà của Saira ở Amsterdam, Hà Lan đúng nghĩa của từ “bãi chiến trường” sau khi cho du khách thuê nhà. Họ vứt đầy các vỏ lon bia, rượu quanh nhà và thậm chí một vài món đồ của cô còn bị mất. Trước khi đi, các vị khách cũng “cẩn thận” để lại giấy nhắn với nội dung xin lỗi về sự bừa bộn và sẽ để lại một món tiền để cô mua đồ mới. “Nhưng sự thật, họ không để lại xu nào”.

Một giáo viên địa lý về hưu cho du khách thuê phòng giá rẻ. Nếu họ ở một người sẽ được miễn phí. Nhưng trên thực tế, người này đã lôi cả tá người quen về ngôi nhà của ông để sử dụng “chùa”.

Bạn của Cole đã rất hối hận khi cho thuê nhà và nhận lại trong tình trạng bồn rửa bát chất một núi thức ăn thừa, bát đĩa bẩn và mọi phòng tắm đều đầy tóc.

Không ít người còn vứt bao cao su vương vãi trên sàn nhà nơi họ thuê, cùng các đồ lót bẩn.

“Tôi từng cho thuê căn hộ của mình ở California, Mỹ cho vài người ở lâu hơn 30 ngày với giá rẻ. Sau đó họ trích dẫn luật về quyền lợi của người thuê nhà để ngăn chặn tôi đuổi họ đi và dọn vào ở. Lúc đó, mọi thứ rất phiền phức”, tâm sự của một người cho thuê phòng khác.

Một cặp vợ chồng ở Alberta, Canada đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy ngôi nhà của mình tan hoang sau khi cho thuê. “Như thể có 100 người đã ở trong nhà tôi vậy. Đường ống nước tắc vì có bao cao su, đồ đạc bị đập vỡ. Tôi không thể tưởng tượng nổi ngôi nhà của mình đã bị họ sử dụng vào các hoạt động trụy lạc như thế”.

Một người bạn của Cole cũng cho biết cô ấy phát hiện ra nữ du khách thuê phòng của mình đã “giải quyết nỗi buồn” ngay trên trước giường của chủ nhân. “Khi nhìn thấy đống phân đó, tôi đã vô cùng kinh hãi”.

Xem thêm Những thành phố du khách ‘thề’ không bao giờ quay lại

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *