Chồng nộp đơn ly dị vì vợ… đi bộ nhanh hơn mình trên đường

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theo thông tin từ tòa án dân sự của Ả-rập Saudi thì một người đàn ông, với danh tính không được tiết lộ, đã nộp đơn lên tòa án để ly dị vợ với một lý do hết sức hy hữu: Dám đi nhanh hơn chồng.

Một người đàn ông Ả-rập Saudi ly dị vợ chỉ vì cô dám bước đi nhanh hơn anh trên đường (Ảnh minh họa)
Một người đàn ông Ả-rập Saudi ly dị vợ chỉ vì cô dám bước đi nhanh hơn anh trên đường (Ảnh minh họa)

Trong đơn nộp lên tòa án, người đàn ông này cho biết khi hai vợ chồng đang đi bộ trên đường thì anh nhận ra người vợ đã bước nhanh hơn và đi trước mặt anh. Cảm thấy đây là một hành động thiếu tôn trọng, người đàn ông đã cảnh báo vợ phải đi phía sau anh, nếu không sẽ chịu hậu quả.

Và khi nhận thấy rằng vợ lại đi lên trước mình một lần nữa, người này đã quyết định nộp đơn ly dị lên tòa án.

Tòa án dân sự tại Ả-rập Saudi mới đây đã phải đưa ra lời cảnh báo khi ngày càng nhiều vụ ly dị tại quốc gia này xảy ra với những lý do hết sức bình thường. Một số quan chức của Ả-rập Saudi đã cáo buộc sự phát triển của công nghệ và các mạng xã hội là nguyên do đẩy nhanh tỷ lệ ly hôn tại quốc gia này.

Trong một trường hợp kỳ quặc khác, một người đàn ông đã nộp đơn xin ly dị với vợ mình vì cô quên dọn món đầu cừu trong một bữa tiệc mà người này tổ chức để thiết đãi bạn bè.

Người này cho rằng vợ mình đã khiến chồng mất mặt trước mặt bạn bè vì quên cung cấp món chính trong bữa tiệc và đây là điều không chấp nhận được nên quyết định ly hôn.

Nhi Nguyễn

Theo NDTV

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *