Choáng với bộ ba chị em U40 trẻ như gái 20

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hai người em gái của Hsu, Sharon 36 tuổi và FayFay 40 tuổi đều trẻ đến kinh ngạc. Ngay khi cư dân mạng vừa mới làm quen được với hình ảnh Hsu 41 tuổi trong thân hình gái 20 thì những bức hình của cô cùng hai người chị em và cả mẹ xuất hiện trên truyền thông Đài Loan lại khiến nhiều người một lần nữa choáng váng.

Bốn người phụ nữ nhà Hsu đến nay được gọi là “gia đình không có tuổi”.

FayFay hiện mới bước sang tuổi 40, là mẹ của 2 con gái, một 8 tuổi, một 10 tuổi nhưng cô thừa nhận khi dắt con ra ngoài, nhiều người nghĩ họ là chị em.

Các cô gái đều cho rằng mình thừa hưởng gien từ mẹ. “Khi mẹ tôi còn trẻ, trông bà cũng trẻ hơn so với tuổi rất nhiều. Đến giờ trông bà vẫn rất tuyệt. Mẹ đã 63 rồi nhưng chỉ trông như có hơn 40 một chút thôi”, FayFay nói.

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên Friday Magazine, FayFay và Lure Hsu cho biết họ trông trẻ trung nhờ nước. Uống nhiều nước giúp da được ẩm hơn và bạn không cần phải lo về nếp nhăn. Cả hai chị em đều uống nhiều nước. FayFay thì cho biết cô uống 350ml-500ml nước mỗi sáng.

Sharon Hsu 36 tuổi, chỉ ít hơn các chị vài tuổi nhưng trông như học sinh trung học. Cô là một người mẫu khá nổi tiếng ở Đài Loan.

Lure Hsu, nhà thiết kế 41 tuổi

Lure Hsu, nhà thiết kế 41 tuổi

FayFay Hsu, 40 tuổi.

FayFay Hsu, 40 tuổi.

Sharon Hsu - 36 tuổi trẻ như học sinh trung học

Sharon Hsu – 36 tuổi trẻ như học sinh trung học