Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 1.

Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 2.

Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 3.

Áo hoạ tiết bohemian từ chất liệu cotton toát lên nét phóng khoáng và hoang dã.

Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 4.

Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 5.

Những chiếc đầm sơ mi từ chất liệu cotton một item chưa bao giờ lỗi mốt không bao giờ thiếu trong tủ quần áo của các tín đồ thời trang

Ngoài những chất liệu như linen, silk, len, denim thì cotton là một chất liệu được các nhà thiết kế lựa chọn. Cotton được kéo thành sợi từ cây bông, đây là chất liệu phổ biến được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc với nhiều ưu điểm nổi bật có khả năng thấm hút mồ hôi cao, dịu nhẹ với da và thân thiện với môi trường.

Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 6.

Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 7.

Cánh đồng bông lớn tại Mỹ đóng góp phần lớn trong sản lượng bông toàn cầu.

Một minh chứng nữa cho trào lưu sử dụng chất liệu cotton trong thời trang trong năm 2017 chính là hàng loạt những bộ sưu tập từ những nhà thiết kế Việt, mang trong mình thương hiệu cá nhân đã và đang lớn mạnh sẽ ra đời từ cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™.

Đây không chỉ một cuộc thi vượt ra ngoài khuôn khổ của việc tìm kiếm những thí sinh trẻ muốn học hỏi kinh nghiệm, mà đây còn là một cuộc chơi dành cho những nhà thiết kế đã và đang mang trong mình thương hiệu thời trang Việt độc tôn, nhưng cần được khẳng định tên tuổi và tiến xa hơn trong sự nghiệp kinh doanh thời trang của mình.

Chất liệu cotton dự đoán sẽ “lên ngôi” trong các BST hè 2017 - Ảnh 8.

Quán quân của cuộc thi sẽ được tham quan và học hỏi mô hình kinh doanh ngành Bông tại Mỹ trong 5 ngày. Ngoài ra, bộ sưu tập đạt giải nhất còn được hiện thực hóa bởi một đội ngũ tư vấn, kỹ thuật và sản xuất và được bày bán tại một số cửa hàng thuộc thương hiệu thời trang CANIFA. Top 30 sẽ được trưng bày sản phẩm tại đêm chung kết diễn ra trong trung tâm thương mại.

Nếu bạn đủ bản lĩnh, hãy trở thành một trong những “chiến binh” đầu tiên của cuộc thi COTTON USA™ Fashion Design ngay hôm nay. Vòng 1 sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 8/7 – 29/7/2017. Hãy cập nhật thông tin và thể lệ cuộc thi tại fanpage chính thức COTTON USA™ Fashion Design Contest nhé!

COTTON USA™ là thương hiệu đại diện cho ngành bông Hoa Kỳ với sứ mệnh mang chất liệu cotton chất lượng cao và thân thiện với môi trường phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Với phạm vi tiếp cận lên đến hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng trên toàn thế giới, cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™ Fashion Design, với chủ đề Be the Nature-Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên tiếp tục truyền cảm hứng về một phong cách đẳng cấp hoà quyện cùng thiên nhiên đến ngành công nghiệp thời trang Việt Nam nói chung và các tín đồ thời trang nói riêng.
quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *