Cấy chip siêu nhỏ vào cơ thể nhân viên để… công việc dễ dàng hơn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thay vì theo dõi vị trí của nhân viên, thu thập thông tin về khối lượng công việc nhân viên đã làm hay giám sát bất kỳ dữ liệu xấu nào thì những con chip được cấy ghép này chỉ đơn giản là đưa ra thiết kế giúp nhân viên đi lại, làm việc trong khu làm việc dễ dàng hơn. Không cần phải giữ thẻ ra vào để mở cửa, vận hành máy in của công ty hay gọi bữa trưa, cà phê nữa, với con chip được cấy trong người, tất cả những gì các nhân viên cần làm là vẫy tay trước máy quét.

“Lợi ích lớn nhất là sự thuận tiện”, Patrick Mesterton, đồng sáng lập, giám đốc điều hành Epicenter cho biết trên Associated Press. “Về cơ bản nó thay thế nhiều thứ bạn có, các công cụ giao tiếp khác, cho dù đó là thẻ tín dụng hay chìa khóa”.

Việc cấy ghép vi mạch đã trở thành truyền thống tại Epicenter, kể từ khi chính Mesterton cấy chip vào tay mình, cách đây hai năm. Công ty đưa ra tùy chọn này cho nhân viên, miễn phí, và sẵn sàng thực hiện bất cứ khi nào nhân viên muốn được cấy chip.

Quá trình cấy chip được mô tả là nhanh chóng và không đau, giống như một mũi tiêm nhanh chóng và hầu như không chảy máu.

Cấy chip vào tay nhân viên để công việc thuận tiện hơn

Huyền Anh

Theo OC

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *