Cảnh sát ném cốc cà phê vào mặt biker

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chỉ cần một nhóm môtô khoảng chục xe chạy trên phố, đua nhau rú ga không vì lý do gì, thỉnh thoảng ai đó lại nổi hứng bốc đầu, thì sớm hay muộn họ sẽ bị tất cả những người xung quanh căm ghét.

Thực tế không phải tay lái môtô nào cũng thế, nhưng không hiếm những trường hợp phải trả giá vì hành động không đúng mực, giống như anh chàng trong video.

Nhân vật chính cùng cả nhóm gây náo loạn trên những con phố ở Chicago, Mỹ. Người rú ga, kẻ bốc đầu, thậm chí ngay trước mặt cảnh sát.

Về phía nhân viên công vụ, dường như thấy bất lực trước khoảng 30 biker nên dẫn đến hành động bộc phát: ném chiếc cốc cà phê vào trúng mặt biker có gắn camera trên mũ bảo hiểm, người ngay lập tức hét lên rằng đã ghi được mọi thứ và sẽ sử dụng video để chống lại viên cảnh sát.

Trong số những bình luận về sự việc, lời phê phán, chỉ trích được dành cho cả 2 phía. Phần lớn ý kiến bất bình về cách các tay lái môtô gây náo loạn đường phố, không tuân thủ luật giao thông và có ý thách thức pháp luật khi ghi hình lại chính những hành động sai trái của mình. Luồng ý kiến khác không đồng tình với cách ứng xử của viên cảnh sát.

Mỹ Anh

Nguồn video: Youtube

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *