Bức ảnh chứng minh Trái đất sắp bị Adidas Superstar “thống trị” đến nơi rồi!

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

95% giới trẻ chúng ta, đều là những “nạn nhân” của xu hướng thời trang theo các phương thức khác nhau. Khó ai có thể vỗ ngực rằng ta đây hoàn toàn nằm ngoài lề của thế giới thời trang, bởi nó không chỉ là những thứ diễn ra trên đường băng xa xôi tại các Tuần lễ thời trang mà còn chính là những món áo quần chúng ta vẫn động tay đến hàng ngày.

Tất nhiên, bên cạnh những xu hướng thông thường thì cũng có những phong cách hay món đồ trở nên trội bật, chiếm ưu thế hoàn toàn. Adidas Superstar là một thứ như thế. Đôi giày trắng kẻ sọc đen của thương hiệu nước Đức đang là “bá chủ” trong cuộc sống của giới trẻ – một tầng lớp tươi mới ưa dịch chuyển. Điều này được thể hiện rất rõ qua bức ảnh sau:

Bức ảnh chứng minh Trái đất sắp bị Adidas Superstar thống trị đến nơi rồi! - Ảnh 1.

Bức ảnh cũng không có gì quá đặc biệt, ngoại trừ chuyện trong 1 khung hình mà có đến…6 đôi Adidas Superstar. Dường như đây là “must-have item” của mọi cô nàng tuổi teen trong thời điểm hiện tại. Nó có giá khoảng £50 (1,4 triệu đồng).

Bức ảnh đã được một tài khoản Twitter đăng tải kèm bình luận: “What a trend!” (Xu hướng là thế đấy!). Ngay lập tức hình ảnh này nhận được hơn 20.000 like và 6.000 lượt chia sẻ.

Bức ảnh chứng minh Trái đất sắp bị Adidas Superstar thống trị đến nơi rồi! - Ảnh 2.

Quả thật, đôi Adidas Superstar đang có trong tủ giày của mọi tín đồ thời trang. Đôi giày này được khai sinh từ năm 1969 nhưng đến năm 1980 mới trở thành biểu tượng thời trang gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao nhạc Hiphop. Mãi đến cách đây vài năm, Adidas Superstar mới thực sự trở thành một xu hướng hấp dẫn đối với giới trẻ.

Có nhiều nguyên do khiến đôi giày này được ưa chuộng như thiết kế kinh điển, vừa thoải mái lại tiện dụng, dễ mix đồ mà lại phù hợp với cả 2 giới.

Tuy “nổi đình nổi chùa” là vậy nhưng độ phủ sóng của Adidas Superstar cũng khiến một số tín đồ cảm thấy bất mãn. Từ khi bức ảnh chứng minh độ “bá đạo” của Adidas Superstar xuất hiện, ngày càng nhiều anh chàng/cô nàng khoe những bức hình “shoefie” để chứng tỏ mình không là nạn nhân của xu hướng chung.

Bức ảnh chứng minh Trái đất sắp bị Adidas Superstar thống trị đến nơi rồi! - Ảnh 3.

Bức ảnh chứng minh Trái đất sắp bị Adidas Superstar thống trị đến nơi rồi! - Ảnh 4.

Bức ảnh chứng minh Trái đất sắp bị Adidas Superstar thống trị đến nơi rồi! - Ảnh 5.

Vẫn là đôi Adidas Superstar, nhưng có khá nhiều anh chàng/cô nàng chứng tỏ mình không đi vào lối mòn khi chọn thiết kế đen-trắng kinh điển. Nhưng dù sao đi nữa thì Adidas Superstar vẫn là Adidas Superstar mà thôi!

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *