Bridgestone và hành trình ‘Tận tâm – Dẫn đầu’ ở thị trường Việt

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự kiện được Bridgestone Việt Nam tổ chức thường niên nhằm đánh dấu cũng như tôn vinh những thành tựu trên chặng đường một năm qua với thông điệp ý nghĩa “Tận tâm – Dẫn đầu” đến với thị trường Việt Nam nhiều thử thách.

bridgestone-va-hanh-trinh-tan-tam-dan-dau

Hội nghị khách hàng tổng kết chặng đường một năm “Tận tâm – Dẫn đầu” thị trường của đại gia đình Bridgestone.

Năm 2017 là một năm thành công của Bridgestone. Với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone đặt sự tận tâm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, từ kinh doanh đến khát vọng kiến tạo nên những điều tốt đẹp nhất cho xã hội và cộng đồng.

Với kỳ vọng trở thành người đồng hành an toàn cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, chương trình “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone đã chăm sóc gần 1.000 xe trên toàn quốc. Trong cùng năm, chương trình “Về nhà an toàn” trang bị bộ phản quang cho hơn 3.500 xe tải và xe khách. Thông qua những chương trình này, Bridgestone chia sẻ và nâng cao ý thức cho các bác tài cũng như chủ xe trong việc lái xe an toàn, không chỉ vì mình mà còn vì lợi ích của những người cùng tham gia giao thông.

Với dự án vì môi trường “Cùng Bridgestone – Đường sạch, phố xanh, cuộc sống an lành” đã mang gần 200 thùng rác thông minh với nhiều tính năng độc đáo và hữu dụng đến nhiều thành phố lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Huế, cũng như lắp đặt thêm 4 xe đạp lọc nước tại TP HCM. Bridgestone hy vọng đem đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp đến người dân cũng như khách du lịch.

Hướng đến giới trẻ, Bridgestone tổ chức chương trình “Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”, hỗ trợ sinh viên vượt khó thông qua những phần học bổng, mở ra sân chơi “Hành trình đam mê” giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc hội nhập, chuyên nghiệp, chuẩn bị cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

bridgestone-va-hanh-trinh-tan-tam-dan-dau-1

Hoạt động vì người khuyết tật thành phố Vũng Tàu của Bridgestone truyền cảm hứng sâu sắc cho người tham gia.

Trong dịp này, hưởng ứng tinh thần Olympic, Bridgestone kết hợp cùng Hội người khuyết tật Vũng Tàu tổ chức một chương trình vui chơi, giao lưu và kết nối các đại lý với những người khuyết tật ngay trước chương trình Hội nghị khách hàng 2017. Thông qua nhiều hoạt động thể thao, đại lý đã đồng hành cùng các vận động viên khuyết tật chinh phục nhiều chướng ngại vật và mang về những giải thưởng, góp phần giúp những vận động viên khuyết tật có cuộc sống tốt hơn, có điều kiện theo đuổi ước mơ cũng như có niềm tin hơn vào những tấm lòng nhân ái trong cuộc sống.

bridgestone-va-hanh-trinh-tan-tam-dan-dau-2

Sự chuyển giao giữa Tổng giám đốc tiền nhiệm và tân Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam hứa hẹn một khởi đầu mới cho ngành công nghiệp lốp xe Việt.

Một năm thành công của Bridgestone có sự góp sức đặc biệt của Tổng Giám đốc tiền nhiệm, ông Hiroyuki Saito với gần 4 năm nhiệm kỳ gắn bó. Kết thúc năm 2017 cũng đánh dấu sự chuyển giao quan trọng khi tân Tổng giám đốc Chris Yang đảm nhiệm cương vị, sẽ đồng hành với Bridgestone Việt Nam trong hành trình tiếp theo khát vọng dẫn đầu.

Mỹ Anh

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *