Bridgestone khai trương cùng lúc 6 trung tâm dịch vụ

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Đây là khởi đầu vững vàng của Bridgestone cho chiến lược phát triển mạnh trong năm 2018 với cam kết “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”. Các B-select và B-shop mới với dịch vụ hiện đại và đúng chuẩn đến với khách hàng trên cả nước, giúp khách hàng hạn chế những sự cố cũng như nỗi lo về lốp xe trong quá trình sử dụng, an tâm tận hưởng những hành trình năm mới an toàn và thoải mái.

Bridgestone lập kỷ lục khi khai trương cùng lúc 6 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trên cả nước

Bridgestone khai trương cùng lúc 6 Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trên cả nước.

Nhân dịp khai trương, trong thời gian từ 26/1 đến 11/2, khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại các Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch mới (2 B-select và 4 B-shop) của Bridgestone sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngay từ khi đến Việt Nam, đặc biệt trong 2017, Bridgestone liên tục mở rộng hệ thống đại lý, đón đầu xu hướng cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường. Sáu trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch vừa khai trương là minh chứng cho sự mạnh dạn trong việc đổi mới, bước ra khỏi mô hình dịch vụ lốp truyền thống và đầu tư nâng cấp cơ sở và dịch vụ.

Sự khác biệt giữa hệ thống Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch (B-select, B-shop) của Bridgestone và một cơ sở lốp truyền thống trước hết là diện tích mặt bằng rộng, vị trí thuận lợi, khu vực trung tâm thành phố và tập trung đông dân cư. Điển hình như quy mô B-select Thành Nam ở Nam Định và B-select Quốc Nam ở Lâm Đồng cùng lúc có thể phục vụ 5 ôtô. Các B-select cũng như B-shop còn có phòng chờ dành cho khách hàng với những tiện ích như máy lạnh, wifi, nước uống.

Với dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp tại B-select và B-shop, Bridgestone mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Với dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp tại B-select và B-shop, Bridgestone mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch Bridgestone sở hữu máy móc chuyên ngành lốp đầy đủ và hiện đại hàng đầu thị trường như máy cân vành chì, máy chống đảo lốp, máy ra vào lốp, máy cân bằng động; đặc biệt là máy cân chỉnh thước lái nhập Mỹ hoặc châu Âu ở các B-select. Nhờ đó, khi đến với B-select và B-shop, khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề về lốp, giảm chi phí phát sinh vì sửa chữa nhiều lần và tiết kiệm thời gian. Mấu chốt tạo nên sự khác biệt còn nằm ở kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp với các kiến thức về lốp, giàu kinh nghiệm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Khi đến với B-select và B-shop, khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề về lốp, giảm chi phí phát sinh, tiết kiệm thời gian.

Khi đến với B-select và B-shop, khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề về lốp, giảm chi phí phát sinh, tiết kiệm thời gian.

Chào đón 6 thành viên mới, Bridgestone dành tặng nhiều ưu đãi năm mới cho khách hàng đến với 2 B-select và 4 B-shop vừa khai trương. Cụ thể, từ ngày 26/1 đến 11/2, chương trình tặng một lốp Bridgestone và một áo thun khi mua 3 sản phẩm lốp cùng loại được triển khai tại B-select Thành Nam ở Nam Định, giới hạn cho 70 khách hàng đầu tiên, và 50 khách hàng đến sớm nhất tại B-select Quốc Nam ở Lâm Đồng. Chương trình áp dụng cho top 10 xe bán chạy 2014 bao gồm: Toyota Vios, Fortuner, Innova, Altis, Ford Ranger, Toyota Camry, Kia Morning, Kia K3, Honda City, Mazda CX-5.

Bên cạnh đó, một áo thun Bridgstone dành tặng khách hàng khi mua 2 lốp xe Bridgestone tại B-shop Sơn Thanh Ngọc (Đồng Nai); B-shop Lộc Xuân (Hà Nội); B-shop An Hưng Phát (Nghệ An) và B-shop Thái Thịnh Hưng (TP HCM) cho đến khi hết quà tặng.

Địa chỉ các B-select, B-shop khách hàng có thể tham khảo tại đây: http://bit.ly/2n6Xn1Y.

Mỹ Anh

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *