Bốn cách giữ cho xe cân bằng như mới

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

1, Dán Vinyl Decals cho chiếc xe cân bằng

Vinyl Decals là một chất liệu giày và chắc chắn hơn loại sơn bình thường, được tạo bởi lớp nhựa mỏng. Nó có tính năng vừa bảo vệ cho xe tránh trầy sước lại vừa thể hiện sự phong cách tinh tế của xe cân bằng thông minh, có thể thêm những chi tiết màu sắc đa dạng cho xe cân bằng của bạn trẻ trung hơn.  Nếu không tốt nhất thì bạn nên mua xe cân bằng có sẵn Vinyl Decals.

Ưu điểm của cách này là bảo vệ xe chắc chắn, chống trầy sước hiệu quả, mà còn làm cho chiếc xe trở nên cá tính trẻ trung hơn.

Dan Vinyl Decals cho xe can bang

Dán Vinyl Decals cho xe cân bằng

2, Dán xốp bảo vệ lên xe cân bằng

Dán xốp bảo vệ với một dải băng bằng xốp có dán keo tại 1 mặt. Bạn sử dụng dải băng xốp này dán lên những phần nào của xe mà hay tiếp xúc với những chứng ngoại vật để nhằm giảm vỡ nát, xước sơn khi  xe va chạm.

Hai bánh của xe 2 bánh tự cân bằng cũng là bộ phận hay va chạm với các chứng ngại vật nhất.

Lợi ích của cách này là dễ tìm, dễ dán, và có giá trị rất rẻ. Bạn có thể đến cửa hàng vật liệu xây dựng bất kỳ để mua.

3, Băng dính cao su bảo vệ xe cân bằng

Được làm bằng cao su và được dán lớp keo 1 mặt, có tính năng dùng để cách điện, cách nước. Nhưng khi sử dụng để bảo vệ cho đồ chơi thể thao như xe cân bằng thì đây là sản phẩm khá hiệu quả. Sử dụng băng dính cao su gần giống với xốp bảo vệ, để bảo vệ an toàn cho những vùng dễ va chạm nhất của xe hai bánh tự cân bằng.

Mặt lợi của băng dính cao su cũng như băng xốp  là dễ dàng tìm kiếm, sử dụng dễ dàng, giá thành rẻ. Ngoài ra băng dính cao su có độ bền cao hơn so với băng xốp.

4, Miếng cao su cho xe cân bằng

Lâu nay miếng cao su là chất liệu được dùng để với các loại xe như xe đạp, xe máy, nhằm tránh cho xe đâm quyệt phải những vật lạ khi di chuyển. Loại này không có keo dính nên cần phải dùng keo  để dán miếng cao su vào xe.

Miếng cao su này phù hợp với người nào với đi lần đầu hay đi chưa chắc chắn lái xe điện cân bằng 2 bánh. Nên sẽ là vật dụng khá an toàn với xe cân bằng của bạn đang dùng lúc này.

Trên đây là những cách bảo vệ an toàn cho xe cân bằng, khi va chạm phải những vật lạ khi di chuyển. Hi vọng có thể đem lại cho bạn những thông tin mà cần lúc này. Tại gianhisport.com là địa chỉ cung cấp xe cân bằng chất lượng hàng đầu hiện nay, nếu bạn muốn tư vấn về cách bảo vệ xe cân bằng khi va đập với chứng ngại vật hãy truy cập vào website của trung tâm, nhân viên tại đây sẽ tư vấn cho bạn một cách rõ ràng và hiệu quả.

do the thao tai gianhisport

Gianhisport.com

quần áo nam giá rẻ
Tagged with:    

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *