Bỏ kéo, thợ cắt tóc dùng búa rìu phục vụ khách

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mặc dù cách làm đẹp này được quảng cáo là hiệu quả, thế nhưng hình ảnh cắt tóc trông có vẻ rất bạo lực.

Như bao thợ cắt tóc khác, Daniil thường nghĩ cách có thể khiến mình nổi bật và khác biệt hơn với những người thợ khác. Được truyền cảm hứng từ những câu chuyện kể về việc đàn ông cạo râu cắt tóc từ thời xa xưa, anh bắt đầu dùng rìu thử cắt tóc từ khoảng hai năm về trước và càng ngày càng trở nên thành thạo.

Ban đầu, Daniil chỉ dám dùng ma-nơ-canh để luyện tập và khi đã tự tin hơn, anh bắt đầu nhờ người thật. Daniil kể có những người “điên” đã thực sự đồng ý.

“Rìu làm mọi thứ dễ hơn rất nhiều. Chỉ một nhát rìu thôi là bạn có thể cắt đi cả một đống tóc vốn cần đến mười nhát kéo”, anh kể. Tất nhiêu là rìu phải thật sắc để làm vết cắt gọn và đẹp.

Trong khoảng một năm, Daniil đã liên tục đến nhiều sự kiện làm tóc và các chương trình phô diễn tài năng. Gần đây, anh trở nên nổi tiếng sau khi được lên sóng truyền hình địa phương.

Daniil cho biết anh thấy kiểu cắt tóc truyền thống rất chán và đã thử vài kiểu cắt khác nhau, như bịt mắt rồi dùng hai tay hai kéo cùng một lúc, trước khi chọn búa rìu. Ngay khi anh chặt tóc bằng rìu, anh biết mình đã tìm được một thứ đặc biệt.

Hiện tại các chương trình của anh thường được dựng trước và khách hàng là người mẫu thuê bởi vì khách hàng thông thường vẫn thấy sợ và không dám đem đầu ra thử.

Nhiều thợ cắt tóc đã dùng nhiều dụng cụ lạ để sáng tạo và làm mới ngành nghề của mình như dùng kiếm để cắt tóc hay dùng lửa đốt tóc.

Cắt tóc bằng rìu

Ngô Vân

Theo OC

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *