Bỏ bốn con ở nhà cùng khẩu súng, mẹ du lịch châu Âu

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Erin Lee Macke, 30 tuổi, vừa bị bắt hồi cuối tháng 9 và bị cảnh sát buộc bốn tội, trong đó có tội gây nguy hiểm cho trẻ em và đưa súng cho người dưới 21 tuổi sử dụng, Foxnews đưa tin.

bo-bon-con-o-nha-cung-khu-sung-me-du-lich-chau-au

Trên truyền hình, chồng cũ của Erin (trái) chỉ trích vợ vì hành động cố tình bỏ con nhỏ ở nhà một mình để đi du lịch. Ảnh: Foxnews.

Đại diện của cảnh sát Iowa, Mỹ cho biết người phụ nữ này đã bỏ lại các con nhỏ ở nhà mà không có người lớn chăm sóc rồi đi du lịch châu Âu. Trước khi đi, bà mẹ còn đưa cho các con một khẩu súng để “phòng thân” lúc ở nhà. Bốn người con của Macke gồm hai trẻ 12 tuổi, một 7 tuổi và một 6 tuổi.

Người mẹ đi sang Đức du lịch vào ngày 20/9. Một ngày sau đó, hai trong bốn đứa trẻ đã gọi cho bố chúng và chồng cũ của Erin sau đó báo cảnh sát.

Cảnh sát ngay lập tức liên hệ với người mẹ và yêu cầu cô trở lại Mỹ. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ đã nhận chăm sóc bốn đứa trẻ và chờ người thân của chúng đến đón về.

Trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình Inside Edition, Matthew Macke, chồng cũ của Erin Lee Macke cho biết ông rất tức giận khi biết tin. Tuy nhiên, Matthew không hề ngạc nhiên trước hành động này của vợ vì nó phù hợp với tính cách vô trách nhiệm của Erin. Matthew và Erin có với nhau hai đứa con trước khi ly dị.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *