Bị liệt vĩnh viễn sau một lần “lên đỉnh”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Người phụ nữ 43 tuổi, đang mang thai ở thời điểm xảy ra sự việc, đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức do chảy máu não và được gây mê để thực hiện thủ thuật mở hộp sọ giảm áp lực lên não.

Sáu ngày sau cô mới tỉnh. Thật may mắn em bé trong bụng không bị tổn thương. Ba tháng sau Lucinda hạ sinh bé Marri Alice vào 11/2012.

Lucinda hiện phải gắn liền với chiếc xe lăn và liệt nửa thân bên trái, nhưng cô hy vọng một ngày nào đó liệu pháp tế bào gốc có thể giúp cô cử động được trở lại.

Lucinda muốn nâng cao nhận thức của mọi người về các dấu hiệu nguy cơ của đau đầu trong khi quan hệ tình dục.

“Chưa ai nói với tôi về đau đầu sau cực khoái. Vì việc này tôi đã mất mát rất lớn trong đời – sự nghiệp của tôi, các anh chị em có thể sẽ có thêm của con tôi”, Lucinda chia sẻ trên Mirror.

Lucinda từng đột quỵ tổng cộng 5 lần. Các bác sĩ tin rằng đó là do một bất thường bẩm sinh trong một mạch máu, đây cũng là nguyên nhân khiến cô đau đầu sau khi đạt đến cực khoái tình dục.

Đau đầu sau khi “lên đỉnh” được cho là do rò rỉ dịch tủy sống từ xương sọ xuống cột sống, có thể giảm bớt nếu chủ thể nằm xuống.

Một số bác sĩ thần kinh học tin rằng đau nhức đầu liên quan đến hoạt động tình dục có thể là do áp lực gia tăng khi gắng sức.

Bác sĩ phẫu thuật thần kinh của Lucinda, ông Alessandro Paluzzi, nói rằng tình trạng của cô khá bất thường – bị chảy máu trong não thay vì trên bề mặt.

Huyền Anh

Theo Mirror

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *