Bị hổ vồ chết vì trèo tường để trốn vé vào vườn thú

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự việc xảy ra tại Vườn thú động vật hoang dã Youngor (thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc). Sau khi sự việc xảy ra, đại diện của vườn thú đã đưa ra thông cáo cho biết người đàn ông họ Trương cùng người bạn họ Lý của mình đã trèo tường để trốn vé vào thăm vườn thú.

“Trương và Lý đã trèo qua bức tường rào cao 3m từ phía tây bắc của vườn thú, phớt lờ những biển cảnh báo nguy hiểm được treo dọc theo theo hàng rào. Sau đó Trương tiếp tục trèo qua một tường rào cao 3m khác mà không hay biết phía bên trong là chuồng hổ, trong khi Lý không đi theo người bạn của mình”, thông báo từ phía vườn thú cho biết.

Hình ảnh được các nhân chứng ghi lại cho thấy Trương bị bầy hổ tấn công
Hình ảnh được các nhân chứng ghi lại cho thấy Trương bị bầy hổ tấn công

Thông báo cũng cho biết hai người đàn ông này đã mang cả vợ và con của mình đến vườn thú. Tuy nhiên trong khi vợ con của họ đã trả tiền để mua vé vào thăm vườn thú thì hai người này đã quyết định chọn cách trèo tường để trốn vé.

Được biết mức giá vé vào thăm vườn thú là 130 tệ (tương đương 430 ngàn đồng) cho người lớn và 70 tệ (tương đương 231 ngàn đồng) cho trẻ em.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết họ đã rất hoảng hốt khi bất ngờ nhìn thấy một người đàn ông xuất hiện bên trong chuồng hổ. Họ lập tức thông báo sự việc với các nhân viên vườn thú ngay khi nhìn thấy người đàn ông bị hổ tấn công. Tuy nhiên các nhân viên vườn thú phải mất gần một giờ vật lộn để có thể cứu người đàn ông này ra khỏi móng vuốt của kẻ săn mồi.

Một đoạn video được các nhân chứng ghi lại được cho thấy một con hổ cắn chặt răng vào cổ của người đàn ông họ Trương, và hai con hổ đi ở phía sau.

Các nhân viên vườn thú đã phải sử dụng pháo nổ và súng phun nước để đẩy lùi những con hổ, trước khi đưa người đàn ông họ Trương ra khỏi chuồng hổ. Người này lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó.

Một con hổ trong chuồng đã bị bắn chết bởi lực lượng lâm nghiệp địa phương trong nỗ lực giải cứu người đàn ông họ Trương.

“Tôi nhìn thấy con hổ hành hạ người đàn ông tội nghiệp và không để ông ấy thoát. Mỗi khi ông ấy ngồi dậy, nó lại đè ông ấy xuống”, một nhân chứng mô tả lại cảnh tượng kinh hoàng mà mình đã chứng kiến.

Hiện vườn thú đang bị tạm thời đóng cửa để cảnh sát và cục lâm nghiệp địa phương tiến hành điều tra vụ việc. Người đàn ông họ Lý cũng bị thẩm tra về vụ việc, tuy nhiên dẫu sao ông vẫn may mắn hơn người bạn của mình vì đã không trèo nhầm vào bên trong chuồng hổ.

Bị hổ vồ chết vì trèo tường để trốn vé vào vườn thú

Nhi Nguyễn

Theo Shanghiist/CPM

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *