Bị chê “rẻ tiền”, Meryl Streep đáp trả mạnh mẽ lại Chanel: “Dối trá!”

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngay trước thềm Oscar 89, nữ diễn viên Meryl Streep lại một lần nữa trở thành tâm điểm của truyền thông nhưng với tiêu đề chẳng hay ho chút nào. Theo đó, Karl Lagerfeld – Giám đốc Sáng tạo của Chanel tiết lộ với chuyên trang WWD rằng ekip của nữ diễn viên gạo cội có ý “vòi tiền” dù đã được tặng miễn phí cả một thiết kế Haute Couture trị giá hơn 2 tỷ đồng. Ông còn không ngại chỉ trích Meryl Streep là “rẻ tiền”.

Ngay sau khi thông tin lan truyền, phía của Meryl Streep đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc. “Huyền thoại sống” của làng điện ảnh thế giới đáp trả hết sức mạnh mẽ rằng Karl Larfeld đã “dối trá” về chuyện bà đặt đồ nhưng không mặc vì đã được nhà mốt khác trả tiền.

Theo đó, cũng trên WWD, Meryl Streep đã phát ngôn rằng: “Nhà thiết kế Karl Lagerfeld đã phát ngôn hạ nhục tôi cùng ekip và cả nhà mốt khác trên một tờ báo thời trang uy tín. Chưa hề có bất kỳ sự kiểm chứng nào trong khi thông tin ngày càng lan rộng, ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của tôi tại sự kiện Oscar lần này.

Bị chê rẻ tiền, Meryl Streep đáp trả mạnh mẽ lại Chanel: Dối trá! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên gạo cội Meryl Streep trên thảm đỏ Oscar năm nay.

Tuy nhiên, phía của nữ diễn viên Meryl Streep không hề đả động đến nguyên do vì sao lại loại đồ Chanel ra khỏi danh sách trang phục Oscar năm nay.

Trước phản hồi đanh thép của một nữ diễn viên có tầm ảnh hưởng đến toàn cầu, NTK Karl Lagerfeld có vẻ như đã xuống nước. Ông thừa nhận rằng mình đã hiểu sai ý khách hàng, bỏ cáo buộc rằng phía Meryl Streep “vòi tiền” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho bà. Có điều, nữ diễn viên với 20 lần đề cử Oscar không có ý định cho qua sự vụ một cách êm xuôi.

Bị chê rẻ tiền, Meryl Streep đáp trả mạnh mẽ lại Chanel: Dối trá! - Ảnh 2.

Đây là lần hiếm hoi “ông trùm” của làng mốt nhượng bộ một cách dễ dàng trong cuộc tranh cãi gay cấn.

Và nếu bạn tò mò, thì nhà mốt được Meryl Streep lựa chọn là Elie Saab.

Bị chê rẻ tiền, Meryl Streep đáp trả mạnh mẽ lại Chanel: Dối trá! - Ảnh 3.

Chiếc đầm quây màu xanh từ Elie Saab là sự lựa chọn của Meryl Streep tại sự kiện thảm đỏ lớn nhất hành tinh.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *