Bị cấm vào bể bơi khu căn hộ của mình vì… mặc đồ bơi không phù hợp

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thật trớ trêu, Tori đã bị yêu cầu ra khỏi bể bơi, bị làm trò cười cho nhân viên giám sát bể. Lý do Tori không được vào là vì… bộ đồ bơi của cô ấy.

Tori bị buộc tội mặc một – bộ quần – áo – “phong cách thong” và sau ba phút kể từ khi cô vào, người ta bắt đầu phàn nàn.

Tyler giận dữ bày tỏ thái độ lên facebook về việc vợ sắp cưới của mình đã bị đối xử thế nào.

“Hôm nay vợ sắp cưới của tôi bị buộc phải hoặc thay bộ đồ bơi khác, với quần sooc, hoặc ra khỏi bể bơi dù chúng tôi đã trả một khoản phí bảo trì bể bơi 300 đô la bên cạnh khoản tiền thuê hàng tháng gần 1.000 đô la”.

Cặp đôi và bạn bè của họ vẫn chưa thể tin được chuyện này. “Tori đã quyết định đi đến văn phòng điều hành khu căn hộ, tôi rất tiếc đã không đi cùng cô ấy, để giải quyết vấn đề một cách lịch sự và trong một môi trường riêng tư hơn”, Tyler viết.

Bộ đồ bơi Tori mặc bị cho là không phù hợp.

Bộ đồ bơi Tori mặc bị cho là “không phù hợp”.

“Tư vấn cho thuê ở văn phòng sau đó nài Tori chụp ảnh để cho thấy cái sự “không thích hợp” của bộ đồ tắm cô ấy đang mặc nó thế nào, và hướng dẫn cô ấy nhìn cơ thể mình trong gương.

Tori trả lời cô ấy biết trông cô ấy thế nào – “tôi tự mua bộ này và đấy không phải là thong”. Tư vấn viên nói với Tori “nếu chưa có con, cô ấy sẽ không thể hiểu được”.

Tori sau đó được cho biết “đồ bơi thông thường che toàn bộ hông đùi”, và vì cơ thể cô ấy có nhiều đường cong hơn nên “quá là không phù hợp” với bọn trẻ ở quanh đó. “Có rất nhiều trẻ nam ở bể và cô không cần phải làm chúng phấn khích”, họ nói với Tori.

Tôi chưa bao giờ thấy vị hôn thê của mình bối rối đến độ không dám nhìn vào mặt những người bạn thân của cô ấy, chưa bao giờ thấy cô ấy khóc như vậy, tất cả vì những kẻ vô tâm tự cho mình có quyền giám sát cả hình dáng và kích thước cơ thể cô ấy. Thật thiếu tôn trọng phụ nữ”.

Trạng thái đăng tải của Tyler nhận được nhiều ý kiến đồng tình. “Tôi chẳng bao giờ có vấn đề với việc phụ nữ mặc gì. Tôi có thể mặc quần áo bình thường, như quần jeans và áo hai dây, nhưng có thể sẽ vẫn bị bắt thay vì cổ áo trễ sâu quá còn ngực tôi thì đầy?” – một người theo dõi facebook Tyler bình luận.

Huyền Anh

Theo Metro

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *