Bệnh nhân vừa xem phim vừa ca hát trong khi phẫu thuật não

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Vinaya nằm nghiêng một bên trong khi mổ não và xem phim
Vinaya nằm nghiêng một bên trong khi mổ não và xem phim

Vinaya Kumari đã trải qua một cuộc phẫu thuật kỳ lạ khi được yêu cầu giữ tỉnh táo trong suốt quá trình mổ. Vốn là một y tá 43 tuổi nhưng cô cũng chưa từng tham dự vào một công đoạn đặc biệt như thế này.

Srinivas Reddy là bác sĩ mổ chính cho Vinaya

Srinivas Reddy là bác sĩ mổ chính cho Vinaya

Theo đó, trong suốt ca phẫu thuật, Vinaya được cho xem một bộ phim ca nhạc Ấn Độ. Nữ y tá thậm chí còn lẩm nhẩm hát theo.

“Bệnh nhân được chẩn đoán có khối u ở vùng vỏ não cảm giác. Để loại bỏ hoàn toàn khối u mà không tổn thương tới các dây thần kinh khác, chúng tôi yêu cầu bệnh nhân phải tỉnh táo trong khi mổ. Vì vậy, mặc dù được tiêm thuốc, cô ấy vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình mổ. Thực tế, cô ấy còn ồn ào hát trong khi chúng tôi phẫu thuật”, bác sĩ mổ chính Srinivas Reddy trả lời phỏng vấn của giới truyền thông.

Bộ phim được bật trên máy tính xách tay
Bộ phim được bật trên máy tính xách tay

Vinaya thì cho biết mình đã bị tiêm thuốc trước khi mổ nên không cảm thấy đau đớn tới mức không chịu nổi khi các bác sĩ mổ não, thậm chí cả khi cắt mở hộp sọ.

“Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng một tiếng rưỡi nhưng tôi hy vọng kéo dài hơn một chút để tôi có thể xem trọn vẹn bộ phim”, bệnh nhân thổ lộ.

Trà Xanh

Theo MR

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *