Bắt tay với Balmain, L’Oréal cho ra mắt dòng son đẹp không thể chê

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

L’Oréal là một trong những cái tên sáng giá trong list các thương hiệu mỹ phẩm bình dân tốt nhất thế giới. Mỗi lần ra mắt sản phẩm mới là chắc chắn, hãng sẽ được dân tình đón nhận nồng nhiệt. Và không phụ lòng mong đợi của các fan, mùa thu năm nay, L’Oréal sẽ chính thức tung ra một dòng son mới toanh, với sự kết hợp của ông lớn Balmain.

Bắt tay với Balmain, LOréal cho ra mắt dòng son đẹp không thể chê - Ảnh 1.

Thực ra, thông tin về màn collab này đã được lan truyền từ hồi tháng 5 nhưng phải tới gần đây, L’Oréal mới chính thức tuyên bố rộng rãi với các phương tiện truyền thông. Được biết, bộ sản phẩm này gồm 12 thỏi son lỳ, được hợp tác thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của Balmain Olivier Rousteing và thương hiệu L’Oréal.

Bắt tay với Balmain, LOréal cho ra mắt dòng son đẹp không thể chê - Ảnh 2.

Bắt tay với Balmain, LOréal cho ra mắt dòng son đẹp không thể chê - Ảnh 3.

Có thể nói, BST lần này được L’Oréal đặc biệt chú trọng đầu tư, về cả chất lượng son lẫn hình thức bên ngoài. Ngoài những tông son cơ bản như đỏ, cam, nude, nâu trầm, hãng còn bán cả những màu cá tính khác như tím, xanh dương hay rêu. Bên cạnh đó, packaging của dòng sản phẩm này cũng được chia ra làm 3 phiên bản: xanh dương, đen và xanh ngọc lục bảo.

Bắt tay với Balmain, LOréal cho ra mắt dòng son đẹp không thể chê - Ảnh 4.

Bắt tay với Balmain, LOréal cho ra mắt dòng son đẹp không thể chê - Ảnh 5.

Theo dự kiến, 12 thỏi son thú vị này sẽ trình làng vào ngày 1/9 tới, trùng với thời điểm Tuần lễ Thời trang Paris (Paris Fashion Week) diễn ra.

Nguồn: Elle

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *