Bất ngờ với NTK “gây sốt” tại VIFW 2017: tài năng, trẻ trung, xinh đẹp

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sự xuất hiện đầy bất ngờ với những thiết kế độc – đẹp – lạ mà BST Orphic mang lại đã khiến khán giả bị mê hoặc ngay từ những bước catwalk đầu tiên.

Bất ngờ với NTK gây sốt tại VIFW 2017: tài năng, trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 2.

Tuy nhiên khán giả còn bất ngờ hơn khi chủ nhân của BST xuất hiện, trẻ trung, xinh đẹp, tài năng là những lời nhận xét mà khán giả dành cho Claret Giang Lê.

Bất ngờ với NTK gây sốt tại VIFW 2017: tài năng, trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 3.

Được biết NTK Claret Giang Lê tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Istituto Marangoni London năm 2016. Cô là một trong những sinh viên Việt Nam tiêu biểu đạt những thành tích xuất sắc tại một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới.

Không chỉ tài năng mà Nhà thiết kế còn sở hữu nhan sắc nóng bỏng xinh đẹp với cá tính mạnh mẽ.

Bất ngờ với NTK gây sốt tại VIFW 2017: tài năng, trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 4.

Nhà thiết kế trẻ Claret Giang Lê cho rằng “tư duy thẩm mĩ của cô nằm ở tinh thần phóng khoáng, cá tính mạnh của những cô gái độc lập và bản lĩnh”

Có thể cảm nhận thấy Claret Giang Lê là cô gái có cá tính vô cùng mạnh mẽ, bản lĩnh, việc cô gia nhập làng thời trang Việt ngay từ khi vừa tốt nghiệp ra trường đã khiến cho không ít người phải nể phục.

Bất ngờ với NTK gây sốt tại VIFW 2017: tài năng, trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 5.

Sự thành công của Claret Giang Lê với bộ BST orphic không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, bởi những gì mà nhà thiết kế trẻ đã thể hiện tại mùa trước khiến tên tuổi của cô tiếp tục gây sốt trong VIFW 2017.

Bất ngờ với NTK gây sốt tại VIFW 2017: tài năng, trẻ trung, xinh đẹp - Ảnh 6.

Có thể nói thành công của NTK trẻ chính nằm ở sự khác biệt, cảm hứng trẻ trung cá tính cùng tinh thần phóng khoáng, nổi loạn, khao khát sự thành công của một cô gái trẻ tài năng.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *