Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực “tây” mà vẫn hài hòa

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nói đến phẫu thuật nâng mũi, hẳn các tín đồ làm đẹp sẽ nghĩ ngay tới 2 dáng mũi quen thuộc là S-line và L-line. Trong đó, S-line là xu hướng du nhập từ Hàn Quốc với sống mũi có độ võng mềm mại, phần sống giữa mắt không nhô lên quá nhiều tạo cảm giác tự nhiên; còn L-line là dáng mũi châu Âu với sống mũi cao, thanh, thẳng tắp và sắc sảo hơn. Nhận xét một cách công bằng, dáng mũi S-line tuy tự nhiên nhưng lại có phần hơi thấp, không cải thiện được nhiều đường nét khuôn mặt; còn mũi L-line tuy cao nhưng lại dễ gây cảm giác thô cứng, thậm chí có thể khiến nét mặt trông dữ dằn hơn.

Tin vui là giờ đây, ngoài dáng mũi S-line và L-line, các tín đồ làm đẹp đã có thêm một lựa chọn mới: nâng mũi kiểu Thái. Đây được coi là phép cộng hoàn hảo giữa mũi S-line và L-line với dáng mũi lai Âu – Á cao nhưng vẫn hài hòa, tự nhiên đi kèm với đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thuôn nhỏ hình hạt chanh. Nói cách khác, nếu bạn đang muốn có một chiếc mũi mềm mại như S-line nhưng lại “tây” như L-line thì nâng mũi kiểu Thái chính là câu trả lời.

Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực tây mà vẫn hài hòa - Ảnh 1.

Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực tây mà vẫn hài hòa - Ảnh 2.

Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực tây mà vẫn hài hòa - Ảnh 3.

Nâng mũi kiểu Thái, phương pháp nâng mũi mới lấy cảm hứng từ dáng mũi tuyệt đẹp của các hot girl Thái chính là lựa chọn mới cho các tín đồ làm đẹp đang có mong muốn cải thiện chiếc mũi của mình.

Bạn có thể mục sở thị dáng mũi kiểu Thái bằng cách chiêm ngưỡng chân dung của hàng loạt hot girl Thái. Lâu nay, các hot girl xứ Chùa Vàng đã luôn nổi tiếng với vẻ đẹp lai đầy sắc sảo mà vẫn ngọt ngào. Dù mỗi người mỗi vẻ nhưng họ có điểm chung là đều sở hữu chiếc mũi cao “tây”, thanh thoát nhưng vẫn vô cùng mềm mại và hài hòa. Dáng mũi đẹp trứ danh của các hot girl Thái chính là nguồn cảm hứng cho phương pháp nâng mũi kiểu Thái mà chúng ta đang nói tới.

Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực tây mà vẫn hài hòa - Ảnh 4.

Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực tây mà vẫn hài hòa - Ảnh 5.

Không chỉ tổng hòa được ưu điểm của các phương pháp nâng mũi cũ, nâng mũi kiểu Thái còn có một điểm cộng là chủ nhân có thể vặn vẹo mũi thoải mái mà không lo mũi bị vẹo, lệch – lý do là bởi chất liệu sụn được sử dụng là loại sụn siêu mềm. Cũng bởi vậy mà nâng mũi kiểu Thái còn được gọi là “nâng mũi 360 độ” ám chỉ việc bạn có thể vặn mũi theo đủ mọi hướng mà không lo mũi bị biến dạng.

Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực tây mà vẫn hài hòa - Ảnh 6.

Bạn mê mệt chiếc mũi xinh của các hot girl Thái? Nay đã có nâng mũi kiểu Thái cực tây mà vẫn hài hòa - Ảnh 7.

Hiện phương pháp nâng mũi kiểu Thái đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam và được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Giá cho một ca nâng mũi kiểu Thái cũng không chênh lệch so với các phương pháp nâng cũ với thời gian thực hiện tương đương (60 – 90 phút).

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *