Bác sĩ sốc khi tìm thấy gián trong… đầu bệnh nhân

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cô Selvi, 42 tuổi, làm nghề giúp việc ở Injambakkam. Theo lời kể, cô có cảm giác như bị côn trùng bò vào mũi khi đang ngủ say. Cô cố lấy tay phẩy nó đi thế nhưng không kịp.

Tối hôm đó, cô thường xuyên có cảm giác là lạ ở quanh mũi và mắt. Cô liền bảo con rể mình đưa đến phòng khám và được khuyên đến khám ở Bệnh viện Đại học Y tế Stanley.

Cả một con gián đã chui vào đầu Selvi (ảnh minh họa)

Cả một con gián đã chui vào đầu Selvi (ảnh minh họa)

Kết quả soi mũi cho thấy một con gián đang nằm ở giữa hai mắt Selvi. “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một ca như vậy trong suốt ba thập kỷ hành nghề”, bác sĩ M N Shankar cho biết.

Selvi kể rằng con gián làm cô thấy cực kỳ đau đớn. “Tôi không biết phải tả thế nào nhưng tôi chắc chắn đấy là một con côn trùng. Tôi có cảm giác ngứa râm ran như con gì đó đang bò bên trong. Mỗi khi nó ngọ nguậy và hai mắt tôi lại nóng bừng lên”, cô kể. “Cả đêm tôi khó chịu đến mức chỉ ngồi và chờ trời sáng để đến bệnh viện”.

Bác sĩ cho biết họ mừng vì Selvi đến bệnh viện kịp thời. Nếu con gián chết ở bên trong, nó có thể gây hại cho bộ não của cô.

“Nó nằm ngay dưới đáy sọ, giữa hai mắt và rất gần với não. Nếu không có hành động gì, nó có thể chết ở bên trong không lâu sau đó và bệnh nhân sẽ bị nhiễm trùng rồi lan sao não”, bác sĩ Shankar cho biết.

Ngô Vân

Theo IndiaExpress

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *