Ba du khách gốc Việt hầu tòa vì bị cáo buộc cưỡng bức

MOFIT - Phân phối Máy chạy bộ với chất lượng và dịch vụ hậu mãi hàng đầu Việt Nam Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theo công tố viên trình bày trước tòa án tối cao ở Singapore, phụ nữ Malaysia gặp nhóm du khách Anh gốc Việt gồm Khong Tam Thanh, Le Michael, Vu Thai Son và Richard Ahn ở một câu lạc bộ đêm.

Cô gái đồng ý quan hệ với Richard Ahn tại phòng khách sạn Carlton, trên đường Bras Basah. Sau đó, Khong Tam Thanh, Le Michael và Vu Thai Son lần lượt vào phòng và cưỡng bức. Do bất tỉnh trong cơn say, người phụ nữ không ý thức được sự việc.

ba-du-khach-goc-viet-hau-toa-vi-bi-cao-buoc-cuong-buc

Khách sạn Carlton, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Channelnewsasia.

Ba bị cáo ở độ tuổi 22 đến 24, có thể lĩnh án tù lên tới 20 năm nếu bị buộc tội tấn công tình dục nữ du khách Malaysia. Tuy nhiên cả ba đều chối bỏ cáo buộc trước tòa, Channel News Asia đưa tin ngày 1/8.

Họ đến Singapore vào tháng 9/2016 để tham gia một bữa tiệc độc thân và một lễ hội âm nhạc có tên Ultra Singapore theo một nhóm 9 người.

Khong Tam Thanh và Vu Thai Son làm nghề thẩm mỹ tại Anh còn Le Michael đang thất nghiệp. Richard Ahn, 24 tuổi đã bỏ trốn trong quá trình điều tra. Danh tính của cô gái không được công khai, cô đang sống ở Johor Bahru, phía nam Malaysia.

Ba bị cáo sẽ tiếp tục tham gia các phiên tòa trong thời gian tới để đợi phán quyết cuối cùng.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *