Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

“Phim Việt được mong chờ nhất tháng 11”, Cô Ba Sài Gòn đã thu hút không chỉ sự chú ý của những khán giả yêu điện ảnh, mà còn tạo được ấn tượng đặc biệt với những tín đồ thời trang. Bộ phim là sự truyền tải thông điệp nhân văn một cách vô cùng khéo léo qua sự chăm chút kỹ lưỡng từ ekip và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trong từng sản phẩm được đưa ra từ trước khi bộ phim được ra mắt.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 1.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 2.

Như Ý – một Mademoiselle tự tin và cá tính của thập niên 60s, việc chọn lựa trang phục của cô có thể ảnh hưởng đến phong cách ăn mặc cả một thế hệ thời bấy giờ. Xã hội càng hiện đại, thì những giá trị cốt lõi và truyền thống cũng sẽ theo đó mà chuyển mình thay đổi theo; với xu hướng thời trang ngày nay càng quay trở về những giai đoạn xưa cũ, thì trang sức ngọc trai Long Beach Pearl chính là loại phụ kiện vô cùng “hợp mốt, hợp thời”.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 3.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 4.

Xu hướng retro trở lại, bên cạnh những trang phục màu sắc sặc sỡ, những họa tiết nổi bật pop art hay những kiểu dáng phá cách, thì phụ kiện chính là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên nét chấm phá nổi bật cho từng bộ trang phục. Cô Ba Sài Gòn đã đem đến cho người xem không chỉ là những thước phim mãn nhãn và hoài cổ về Sài Gòn xưa, mà còn thể hiện được sự nghiên cứu và đầu tư một cách nghiêm túc về thời trang của thập niên 60.Trang sức ngọc trai Long Beach và phụ kiện đã góp phần tạo nên những thước phim thời trang vô cùng sang trọng và cuốn hút.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 5.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 6.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 7.

Bật mí trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 8.

Phim do Studio 68 của Ngô Thanh Vân kết hợp với Thuy Design House và truyền hình K+ sản xuất, do BHD phát hành. Bộ phim kể câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý – truyền nhân của nhà may Thanh Nữ. Phim do Trần Bửu Lộc – Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365… ra mắt vào ngày 10.11.2017.

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *