Arket – “đứa con” thứ 11 của H&M chính thức ra đời

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Không chỉ là một trong những cái tên đình đám của phân khúc hàng hiệu bình dân, H&M còn thành công tạo ra một loạt các thương hiệu con như Cos, And Other Stories, Monki, Weekday hay Cheap Monday. Và mới đây, H&M tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ khi cho ra đời thêm “đứa con” thứ 11 có tên Arket.

Arket - đứa con thứ 11 của H&M chính thức ra đời - Ảnh 1.

Thương hiệu con thứ 11 của H&M cuối cùng cũng được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Được biết, trong tiếng Thụy Điển, Arket có nghĩa là “a sheet of paper” (tạm dịch: một trang giấy). Theo đó, hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này sẽ hướng đến đến phong cách tối giản (minimalism), dễ ứng dụng cho cả nam, nữ hay trẻ em. Do được làm từ nhiều chất liệu cao cấp, có độ bền lâu dài nên có thể, giá quần áo của Arket sẽ cao hơn H&M. Chất lượng đi liền với giá thành, âu cũng là điều dễ hiểu.

Arket - đứa con thứ 11 của H&M chính thức ra đời - Ảnh 2.

Hầu hết các thiết kế của Arket đều tập trung vào sự tối giản, thanh lịch

Arket - đứa con thứ 11 của H&M chính thức ra đời - Ảnh 3.

Chia sẻ với truyền thông, Lars Axelsson, giám đốc điều hành của Arket cho biết đội ngũ sản xuất đã mất hơn 2 năm để nghiên cứu và thực hiện hàng loạt khảo sát trước khi chính thức cho thương hiệu này ra đời.

Họ thấy rằng, các khách hàng ngày nay thường đặc biệt chú ý vào sản phẩm có phom dáng cơ bản, không quá đơn điệu và vẫn phải đảm bảo tính thời trang. Bên cạnh đó, chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát, tiện lợi cũng là điều các thượng đế quan tâm. Đáng tiếc, để tìm mua được những mẫu quần áo đẹp và mặc vẫn thoải mái không phải là điều đơn giản. Đó là lí do vì sao Arket ra đời, để thực hiện sứ mệnh này.

Arket - đứa con thứ 11 của H&M chính thức ra đời - Ảnh 4.

Tuy nhiên, giá các sản phẩm của H&M cũng sẽ cao hơn hẳn H&M.

Arket - đứa con thứ 11 của H&M chính thức ra đời - Ảnh 5.

Dự kiến, thương hiệu này sẽ được ra mắt online vào đầu mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, cửa hàng đầu tiên của Arket sẽ được mở tại Regent, khu phố mua sắm sầm uất nhất nhì thủ đô London, Anh.

Arket - đứa con thứ 11 của H&M chính thức ra đời - Ảnh 6.

Arket - đứa con thứ 11 của H&M chính thức ra đời - Ảnh 7.

Nguồn: Vogue

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *