4 container giày Yeezy 350 V2 bản phối “Cream White” bị đánh cắp ngay trước ngày lên kệ

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Bạn có thể phá bỏ nguyên tắc của bạn đến đâu chỉ vì 1 đôi giày YEEZY Boost 350 V2? Hy vọng là không tới mức như những nhân vật trong câu chuyện sau đây.

Không chỉ là một trong những đôi giày được các tín đồ thời trang “thèm khát” nhất, adidas Yeezy còn là mẫu sneaker có giá bán lại (resell) cao nhất thị trường. Một đôi Yeezy với giá gốc 200 USD ~ 4,5 triệu đồng có thể được đẩy lên tận 1.000 USD ~ 22,7 triệu đồng trên eBay. Do đó, không ngạc nhiên khi “em nó” trở thành mục tiêu béo bở của đạo chích.

4 container giày Yeezy 350 V2 bản phối Cream White bị đánh cắp ngay trước ngày lên kệ - Ảnh 1.

Không chỉ tiền hay vàng, mẫu sneaker Yeezy giờ đây cũng đã trở thành đích nhắm của hội đạo chích.

Mới đây, cảnh sát Đan Mạch đã đang phải kêu gọi toàn bộ dân nghiện giày ở đất nước này hỗ trợ truy bắt một nhóm trộm đã cả gan cướp nguyên một xe tải đang trên đường vận chuyển một lô giày Yeezy Boost 350 V2 màu “Cream White” nổi tiếng.

4 container giày Yeezy 350 V2 bản phối Cream White bị đánh cắp ngay trước ngày lên kệ - Ảnh 2.

Giày YEEZY Boost 350 V2

Vụ trộm theo phong cách GTA (một game cướp ô tô rất nổi tiếng) này diễn ra ở Copenhagen, trong lúc một xe tải đang dỡ hàng ở Rezet Store – cửa hàng giày nổi tiếng ở thủ đô của Đan Mạch.

Mặc dù cảnh sát hiện vẫn chưa xác định rõ được lượng giày bị mất, nhà cung cấp ước tính ít nhất 4 (!) công-ten-nơ đã “không cánh mà bay”.

Đây chắc hẳn là một cơn ác mộng đối với nhiều tín đồ Yeezy đang móng ngóng mua được bản phối “Cream White” với giá gốc tại Rezet Store. Theo lịch, mẫu Yeezy 350 V2 “Cream White” sẽ chính thức ra mắt vào 29/4 tới.

4 container giày Yeezy 350 V2 bản phối Cream White bị đánh cắp ngay trước ngày lên kệ - Ảnh 3.

Vụ việc này khiến nhiều người nhớ lại vụ cướp táo tợn đến mức không thể ngờ nhắm vào cửa hàng Chanel nằm trên phố Brompton Road, khu vực South Kensington (Anh Quốc) vào hồi đầu năm 2016. Bọn cướp đã lao thẳng xe vào cửa kính cường lực của cửa hàng và cướp đi nhiều túi xách Chanel có giá trị từ 65 triệu đồng trở lên.

Dẫu vậy, người dân Đan Mạch giờ hãy cứ hy vọng vì vẫn có thể tham gia sự kiện xổ số thắng giày và ngóng chờ kết quả vào thứ bảy, mặc dù kết quả này có thể bị ảnh hưởng phần nào bởi vụ việc vừa xảy ra.

Nguồn: Highsnobiety

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *