2 thanh niên bị đánh nhừ tử vì “chơi bẩn”, mua tận 80 đôi adidas Yeezy hết phần người khác

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

adidas Yeezy là một trong những mẫu sneaker được thèm muốn nhất thế giới, do đó không lạ khi có những tín đồ mê giày sẵn sàng làm những việc điên rồ nhất để có thể sở hữu em nó. 2 tháng sau vụ 4 container giày Yeezy Boost 350 V2 màu “Cream White” lọt vào tay một nhóm đạo chích tại Đan Mạch, mới đây, người ta lại chứng kiến một vụ lùm xùm nữa có liên quan đến mẫu giày đình đám, và sự vụ lần này có dính dáng cả đến bạo lực.

Cụ thể, vào ngày 24/6 vừa qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện video về một vụ ẩu đả tại một trung tâm thương mại ở Thượng Hải, Trung Quốc, trong đó 2 thanh niên đang bị đánh tới tấp, xung quanh là la liệt những hộp giày Yeezy. Theo thông tin từ nhân chứng, 2 thanh niên này đã “hack” ứng dụng Confirmed (một ứng dụng của adidas cho phép khách hàng có thể “đặt gạch” trước mẫu giày mình muốn và sau đó ra store để mua) và nhờ sự gian lận này, 2 đối tượng đã mua được tới 80 đôi Yeezy Boost 350 V2 màu “Zebra” với giá niêm yết 220 USD ~ 5 triệu đồng/đôi. Sau khi hả hê rời store với tám chục đôi giày hiếm có, 2 thanh niên đã bị chặn đánh gây nên cảnh tượng hỗn loạn.

2 thanh niên bị đánh nhừ tử vì chơi bẩn, mua tận 80 đôi adidas Yeezy hết phần người khác - Ảnh 2.

Do giày Yeezy luôn chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế nên chắc chắn trò chơi bẩn của 2 thanh niên này đã khiến rất nhiều tín đồ sneaker không thể mua được mẫu giày mình thích và do đó, một số người đã không ngại tương cho thủ phạm một trận nhừ tử.

2 thanh niên bị đánh nhừ tử vì chơi bẩn, mua tận 80 đôi adidas Yeezy hết phần người khác - Ảnh 3.

Cận cảnh mẫu adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Zebra.

Hiện adidas vẫn chưa đưa ra bình luận nào về sự việc, còn các tín đồ sneaker trên khắp thế giới chỉ mong thương hiệu đình đám sẽ sớm xử lý lỗ hổng của ứng dụng Confirmed để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra trong tương lai.

Nguồn: Sole Collector

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *