10 người thì sẽ có 8 người phải đỏ mặt với cách mặc bạo của Bella Hadid

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sinh năm 1996 nhưng Bella Hadid từ lâu đã được xem như một cái tên sáng giá trong lứa người mẫu trẻ, thậm chí cô còn được xếp vào nhóm “siêu mẫu thế hệ mới. Sở hữu thần thái lạnh lùng như băng, thân hình bốc lửa nhưng người ta còn nhớ đến cô bởi sự tự tin và pha chút phóng khoáng, bất cần. Không chỉ thả rông ngực, diện đồ vải sheer xuyên thấu, Bella còn vô tư mặc những kiểu áo có thiết kế táo bạo như đang khiêu khích ánh mắt người đối diện.

10 người thì sẽ có 8 người phải đỏ mặt với cách mặc bạo của Bella Hadid - Ảnh 1.

Xuất hiện tại một nhà hàng tại New York với hội bạn bè thân thiết gồm Kendall Jenner, Hailey Baldwin, ca sĩ Justine Skye và diễn viên Luka Sabbat, Bella chọn set quần vải kẻ cạp cao, áo khoác lông oversized của House of Fluff và đặc biệt là chiếc áo corset trắng của Orseund Iris.

10 người thì sẽ có 8 người phải đỏ mặt với cách mặc bạo của Bella Hadid - Ảnh 2.
10 người thì sẽ có 8 người phải đỏ mặt với cách mặc bạo của Bella Hadid - Ảnh 3.

Có thể thấy, thiết kế đặc biệt của mẫu áo corset khiến vòng 1 của Bella cứ thế lồ lộ ngay trước ống kính phóng viên. Thêm vào đó, sắc trắng tinh khôi cũng khiến item này thêm phần nổi bật, khiến người ta không thể không chú ý vào chân dài chưa đầy 22 tuổi. Để diện được kiểu áo có phần thách thức đến thế, ngoài Bella, chắc không mấy ai có thể làm được. Và tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên cô can đảm mặc bạo ra đường đâu.

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *