10 Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Từ Huấn Luyện Viên Gym

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Để có được một dáng người ước mơ với mức độ sức khỏe, tinh thần thoải mái và dễ chịu, chắc hẳn bạn cũng đang vật lộn để kiếm tìm những bí quyết giảm cân hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ Huấn luyện viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một trọng lượng mà đa số mọi người khi nghe đến đều ngao ngán nhưng nhờ bí quyết giảm mỡ mà anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt hàng ngày đã giúp anh điều chỉnh lề thói sinh hoạt và song song cũng thúc đẩy tích cực đến cân nặng của vóc dáng. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm mỡ thừa

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,… là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào dáng vóc nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào dáng vóc 2000 calo Hàng ngày.

2. Tự học nấu ăn

Với một Gymer biết nấu ăn luôn là một Tận dụng vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và kiệm ước chi phí. vì vậy nên học nấu ăn để có thể tự chế biến những món ăn phù hợp cho việc giảm mỡ của bản thân.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì thế cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, quyến rũ đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để vận động điều đó. Vừa giúp dáng vóc khỏe khoắn vừa có thể đốt cháy calo làm giảm cân nhanh nhanh.

5. Ăn những thực phẩm tự nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho tình trạng sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm mỡ thừa của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. Sử dụng những thực phẩm hữu cơ

Mặc dù giá thành của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ sức khỏe hiện trạng của bạn cần thiết hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm mỡ bụng thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn đông đảo trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm ruộng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm mỡ thừa cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. đánh giá đảm bảo chất lượng thịt trước khi chế biến

Nên chú ý bổ sung Protein từ thịt là rất cần thiết, quan tâm các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần quan tâm

Những mối quan hệ làm bạn không vui vẻ và thoải mái hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn nhiều hơn khi buồn hoặc găng tay.

10. Suy nghĩ tích cực

Việc giảm mỡ thừa của mỗi người đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm mỡ thừa không nhanh bằng người khác. Hãy nghĩ suy lạc quan, hăng hái sẽ giúp hành trình giảm mỡ của bạn một cách nhẹ nhàng tránh bao tay.

Máy Chạy Bộ MOFIT

quần áo nam giá rẻ
Tagged with:    

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *