10.000 trái tim Mường Thanh hướng về U23 Việt Nam

Chung cư Eco Green Tower . Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Một năm nghỉ miễn phí là quà tặng tập đoàn khách sạn Mường Thanh dành tặng U23 Việt Nam sau trận thắng trước đội U23 Qatar, giành vé vào trận chung kết giải U23 châu Á. Với hệ thống khách sạn dịch vụ chất lượng trải dài từ Bắc vào Nam cho tới Lào, ban lãnh đạo tập đoàn kỳ vọng sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng tốt nhất cho các cầu thủ, sau khoảng thời gian chiến đấu hết sức tại đấu trường U23 Châu Á.

Tập đoàn này hiện có 53 khách sạn trên cả nước.

Tập đoàn này hiện có 53 khách sạn trên cả nước.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Tổng giám đốc tập đoàn, cho biết: “Chiến thắng của U23 Việt Nam đã làm cháy lên niềm tự hào dân tộc vốn có trong mỗi con người Việt Nam chúng ta. Là doanh nghiệp luôn lấy việc gìn giữ giá trị tốt đẹp của người Việt làm sứ mệnh của mình, Mường Thanh đồng loạt triển khai trên cả nước và nước ngoài chiến dịch cổ vũ tinh thần đội tuyển bước vào chung kết, qua đó cũng gửi gắm lời cảm ơn tới những chàng trai và con người đã làm nên nhiều kỳ tích hơn cả một trận cầu chiến thắng hiển hách”

Chiến dịch “10.000 trái tim thắp lửa cùng U23 Việt Nam” được tổ chức tại 53 cơ sở của Mường Thanh trên cả nước và quốc tế. Trong chiến dịch này, ngoài món quà một năm nghỉ dưỡng trực tiếp cho đội tuyển, toàn bộ 10.000 nhân viên thuộc tập đoàn này sẽ thay đồng phục bằng áo cờ đỏ sao vàng để phục vụ khách; mở cửa hội trường lớn đón các cổ động viên theo dõi trực tiếp trận chung kết trên màn hình led khổng lồ tại các tỉnh, thắp đỏ các tòa nhà Khách sạn với cờ đỏ sao vàng chúc chiến thắng….

Chỉ còn vài giờ nữa trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ được diễn ra, cùng với sự cổ vũ của Mường Thanh, gần 9 triệu trái tim người dân Việt khác đều đang hướng về Thường Châu.

Chỉ còn vài giờ nữa trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ được diễn ra, cùng với sự cổ vũ của Mường Thanh, gần 9 triệu trái tim người dân Việt khác đều đang hướng về Thường Châu.

Ngoài ra, nhiều hoạt động khác sẽ diễn ra đồng loạt trên hệ thống lưu trú của tập đoàn như tổ chức xem trực tiếp chung kết tại bar, hội trường khách sạn; sáng đèn trong đêm 26 và 27 bên ngoài khách sạn; livestream tinh thần cổ vũ tại trận đấu trên fanpage các khách sạn. Có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cổ động viên mặc cờ đỏ sao vàng khi xem tại khách sạn.

Kim Ngân

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh – Mường Thanh Hospitality sở hữu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” với 53 khách sạn và dự án khách sạn trên toàn quốc và nước bạn Lào.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Mường Thanh Hospitality liên tiếp nhận được những giải thưởng cao quý chứng minh sự phát triển không ngừng về chất lượng dịch vụ tại các khách sạn của tập đoàn: Giải thưởng từ Cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới Trip Advisor, giải thưởng du lịch Asean: ASEAN MICE Venue Standard, giải thưởng Gold cicle của Agoda.com…

Đồng thời, năm 2017 đến đầu 2018 tập đoàn khách sạn liên tiếp khai trương các khách sạn trên toàn quốc và liên tiếp nhận được sự công nhận của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, cấp sao cho phân khúc khách sạn Lurury Mường Thanh tại Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Bắc Ninh và Đà Nẵng…

quần áo nam giá rẻ

About the author /


Related Articles

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *